Wed. Feb 28th, 2024
Wakanda forever ดูหนังใหม่ชนโรง 2023

เมื่อการจากไปของเจ้าชายทีชาล่า แบล็ค แพนเธอร์ (Chadwick Boseman) ได้ทำให้ประเทศวาคาด้า ต้องตกอยู่ในการคุมกันที่แน่นหนามากขึ้นกว่า เนื่องเหล่าทายาทผู้มีสิทธิ์จะขึ้นครองบัลลังค์ได้ออกมาแสดงตัวและพร้อมที่จะสู้รบกับ แบล็ค แพนเธอร์ คนใหม่ที่จะต้องรับบทโดย ชูลี น้องสาวของเจ้าชายทีชาล่า

Wakanda forever ดูหนังใหม่ชนโรง 2023

หลังจากเหตุการณ์ใน Avengers: Endgame และหนึ่งปีหลังจากการสิ้นพระชนม์อย่างกะทันหันของกษัตริย์ทีชาล่า (Boseman) Black Panther: Wakanda Forever เล่าว่าประเทศในแอฟริกาที่ร่ำรวย Vibranium และผู้คนพบจุดแข็งในการไล่ตามความสูญเสียที่ไม่คาดคิด ตัวอย่างของพวกเขา Wakanda Forever ได้ข้อสรุปก่อนที่เส้นแบ่งระหว่างนิยายกับความเป็นจริงจะเลือนลาง เนื่องจากมีรายละเอียดเกี่ยวกับการเสียชีวิตของ T’Challa อย่างกว้างขวางในฉากเปิดตัว ซึ่งเน้นอย่างชาญฉลาดและเคารพในวิธีที่ Shuri น้องสาวของเธอ (Letitia Wright) และ Mother Ramonda ( Angela Bassett) เสียใจกับการหายตัวไปของเธอ

เช่นเดียวกับที่ Chadwick Boseman เป็นมากกว่านักแสดงสำหรับแฟนๆ และเพื่อนร่วมงานของเขา ทีชาล่า ก็เป็นซูเปอร์ฮีโร่หรือราชวงศ์ทั่วไปมากกว่าสำหรับผู้ที่รู้จักเขา และ Wakanda Forever เน้นแนวคิดนั้นในลักษณะที่กำหนดมรดกของเขาเป็นศูนย์กลางของ ฟิล์ม. ความรักที่มีต่อแชดวิกและความคารวะชั่วนิรันดร์ของทีชาล่ามีอยู่ทั่ว Wakanda Forever แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องระวังที่จะไม่ผูกติดอยู่กับอารมณ์อันทรงพลังที่ไม่เคยรู้สึกว่าการเล่าเรื่องไม่ยืดหยุ่นหรือติดอยู่ในอดีต ซึ่งเป็นการตัดสินใจที่จำเป็นซึ่งมีส่วนสำคัญในความสามารถของ Wakanda Forever ในการบอกเล่าเรื่องราวต่อเนื่องของ MCU ต่อเนื่องของ Black Panther

ดังนั้นการปกป้องเมืองที่ต้องอาศัยหัวหน้าของเมืองและมเหสีอย่างราชินีรามอนด้า, เอ็มบาคู, โอโคเย และ โดรา มิลาเจ ก่อนที่จะเปิดโลกใต้น้ำที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งพวกเขายังคงเก็บซ่อนความลับของเมืองใต้บาดานเอาไว้ จนได้พบกับ เนมอร์ นักรบที่เปิดเผยตัวตนเพื่อต้องการที่จะชิงบัลลังค์ด้วยการใช้ความรุนแรง อีกทั้งการตามหา ลิลี่ ญาติของชูลีที่จะมีบทบาทครั้งสำคัญในการช่วยเหลือทีมงานทางเทคนิค ดูหนังออนไลน์ Wakanda Forever